Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
4 lỗi thường gặp ở máy vặt lông gà và cách khắc phục - Nồi nấu phở điện  

4 lỗi thường gặp ở máy vặt lông gà và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng máy vặt lông gà dù ít hay nhiều thì cũng sẽ có lúc bạn gặp phải 1 số các lỗi nhỏ, để tránh phải mang đi sửa và không bị ngắt quãng quá trình sản xuất thì hãy cùng đọc ngay bài viết 4 lỗi thường gặp ở máy vặt lông gà và cách khắc phục ngay sau đây.

máy vặt lông gà vịt

Máy kêu sau một thời gian dài sử dụng

Nguyên nhân của lỗi này là do hỏng ci trong máy. Với trường hợp này bạn có thể lật máy lên và xem thay thế vòng bi ở các vị trí bánh đà dưới lồng vặt, kiểm tra luôn bi motor

Trùng dây curoa

Dây curoa trùng theo thời gian là điều hoàn toàn bình thường nên bạn không có gì phải lo lắng cả.
Với trường hợp này bạn chỉ cần vặn con ốc tăng ở dây curoa lộ ra ngoài ở phần thân, cho đến khi đạt yêu cầu về độ căng thì dừng lại.
num-cao-su-vat-long-ga-anh2

Các mút cao su bị gãy, mòn

Nguyên nhân hỏng là do đến tuổi hoặc khi vặt người dùng để gà quá nóng, khi vệ sinh xối nước quá nóng vào lồng khiến núm hỏng,
Với trường hợp này bạn chỉ cần tháo tất cả các núm cao su này và thay thế bằng núm cao su mới là xong.Khi thay thế chỉ cần đưa núm vào đúng vị trí là được.

 Rung lắc, kêu bất thường

Hiện tượng này không chỉ khi sử dụng lâu mà có khi mới mua về bạn cũng có thể thấy, hiện tượng là rung lắc kêu to bất thường.
Nguyên nhân của tình trạng này là do 4 chân đế của máy vặt lông vịt không chắc chắn có nút cao su đứt, khiến máy không được cân bằng làm máy vận hành không êm ái.
Cách khắc phục: chèn thêm các chân cao su giảm rung vào 4 chân đế hoặc kê lại 4 chân cho chắc chắn, hoặc thay thế các núm cao su mới.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.